Thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Cổng thành phố Hà Tĩnh
Gửi nhận văn bản
IO
QLVB
NTM
QC giua trang

Hội đồng nhân dân phường Trần Phú khoá V tổ chức thành công Kỳ họp thứ nhất

Thứ sáu - 08/07/2016 11:37
Đ/c Nguyễn Mai Linh UV BTV Thành uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Thành phố tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo và các Ban HĐND Phường
Kỳ họp thứ nhất của Hội đồng Nhân dân phường Trần Phú khoá V, nhiệm kỳ 2016-2021 Khai mạc vào 7 giờ 30 phút ngày 7/7/2016. Về tham dự và chỉ đạo Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Mai Linh - UV BTV Chủ tịch UB MTTQ Thành phố; đồng chí Nguyễn Hà Lương - UV BTV,Trưởng Ban Tổ Chức Thành Uỷ, Trưởng Đoàn công tác Thành uỷ phụ trách địa bàn phường Trần Phú cùng các đồng chí đại biểu khách mời cấp Thành phố.
Kỳ họp được nghe các báo cáo chính trị, thông qua các tờ trình và các ý kiến phát biểu tham luận của các đại biểu HĐND Phường khoá V. Có nhiều ý kiến phát biểu của các Đại biểu Hội đồng rất chất lượng, tổng hợp, phản ánh đầy đủ các ý kiến kiến nghị của nhân dân trên địa bàn, đề cập đến nhiều lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội. Nhiều ý kiến của Đại biểu có tính chất hiến kế cho cấp uỷ, chính quyền Phường thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong năm như Xây dựng Phường đạt chuẩn Văn minh đô thị, xây dựng các Tuyến đường văn minh, công tác giải phóng mặt bằng đảm bảo tiến độ các dự án, đề xuất cơ chế huy động nguồn lực phát triển kinh tế xã hội...  Đặc biệt, Kỳ họp được tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hà Lương - UV BTV,Trưởng Ban Tổ Chức Thành Uỷ, Trưởng Đoàn công tác Thành uỷ phụ trách địa bàn. Đồng chí Nguyễn Hà Lương ghi nhận kết quả hoạt động của cả hệ thống chính trị từ Phường đến Tổ dân phố trong thời gian qua, ghi nhận sự lãnh đạo chỉ đạo quyết liệt của Cấp uỷ Đảng, Chính quyền Phường và những phương pháp tổ chức thực hiện mới, hiệu quả trong xây dựng Chuẩn Văn minh đô thị. Đ/c Nguyễn Hà Lương cũng cung cấp thêm tình hình phát triển kinh tế, xã hội của Tỉnh, của Thành phố và giao nhiệm vụ cho HĐND Phường bám sát các nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện tốt Kế hoạch 6 tháng cuối năm 2016.
Kỳ họp đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu chọn được bộ máy lãnh đạo của HĐND, UBND Phường. Theo đó, các chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND đạt 100% số phiếu tín nhiệm. Các chức danh khác đều đạt trên 90% số phiếu. Kỳ họp kết thúc vào 17 giờ 30 phút cùng ngày./.

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Tổng Bí thư Trần Phú

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 56


Hôm nayHôm nay : 7154

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23686

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4072670