Thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Cổng thành phố Hà Tĩnh
Gửi nhận văn bản
IO
QLVB
NTM
QC giua trang

Đảng bộ phường Trần Phú tổ chưc học tập, quán triệt nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII)

Thứ tư - 05/09/2018 22:28
Đảng bộ phường Trần Phú tổ chưc học tập, quán triệt nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII)
Ngày 5/9/2018 Đảng bộ phường Trần Phú tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy của BCHTW Đảng khóa XII và các Nghị quyết của Tỉnh ủy.
Tại hội nghị các đảng viên trong toàn đã được nghe đồng chí  Trần Quốc Đạt- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội bảo báo cáo chuyên đề về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; chuyên đề cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Bí thư Đảng ủy  phường nhấn mạnh, các nghị quyết vừa được Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) thông qua là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, tác động to lớn, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ. Đồng chí đề nghị, sau hội nghị, các chi bộ tổ chức cho các đảng viên thảo luận và viết bải thu hoạch nghiêm túc.
Cũng tại hội nghị Đảng ủy phường đã tổ chức trao tặng huy hiệu 60, 55, 50,45, 40,30 năm  tuổi Đảng cho 19 đảng viên đợt 2/9/2018.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tổng Bí thư Trần Phú

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 9141

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39861

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4088845