Thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Cổng thành phố Hà Tĩnh
Gửi nhận văn bản
IO
QLVB
NTM
QC giua trang

HỘI CCB PHƯỜNG TRẦN PHÚ- ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2017-2022

Thứ ba - 10/01/2017 22:05
Hội CCB phường Trần Phú đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2012. Đây là đơn vị được Hội Cựu chiến binh thành phố chọn tổ chức đại hội điểm
Phát huy truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, các hội viên hội CCB phường Trần Phú đã không ngừng cố gắng, khắc phục khó khăn, đoàn kết xây dựng tổ chức hội  trong sạch,vững mạnh;  tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; động viên nhau phát triển kinh tế đồng thời gương mẫu đi đầu trong phong trào giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Toàn Hội hiện có 80 hội viên đang tham gia vào các cương vị chủ chốt từ phường đến tổ dân phố. Có 5 hội viên đã thành lập được công ty kinh doanh, nhiều hội viên tham gia các hoạt động thương mại dịch vụ.  Tỷ lệ hội viên có đời sống khá trở lên chiếm 77%. Tỷ lệ hội viên nghèo chỉ còn 1,33%.

             

Tại đại hội, các đại biểu đã đánh giá lại những việc làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ qua đồng thời xây dựng phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới với  quyết tâm tiếp tục phát huy công sức, trí tuệ, trách nhiệm để góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, phát triển.

Đại hội cũng đã bầu BCH hội nhiệm  kỳ 2017-2022 và đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu CCB thành phố

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tổng Bí thư Trần Phú

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 15140

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 226245

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3390267