Thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Cổng thành phố Hà Tĩnh
Gửi nhận văn bản
IO
QLVB
NTM
QC giua trang

Hội nghị cán bộ công chức năm 2018

Thứ tư - 24/01/2018 09:38
Hội nghị cán bộ công chức năm 2018
Sáng ngày 23/01/2018, UBND phường Trần Phú phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018. Tham dự Hội nghị có bà Phan Thị Vân – P.Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường cùng sự có mặt của 32 cán bộ, đoàn viên công đoàn trong toàn cơ quan.

                        
                                            Các tiết mục văn nghệ của các đoàn viên công đoàn

    Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của cơ quan UBND phường, báo cáo về hoạt động Công đoàn và báo cáo kết quả thu - chi tài chính của Công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2018; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn cơ sở. Trong năm qua, hoạt động công đoàn cơ sở phường Trần Phú đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm cán bộ đoàn viên có vươn lên, đạt nhiều thành tích nhất định, đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra; đa số các đồng chí cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã đề ra.

    Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn trong phần thảo luận các đoàn viên công đoàn đã mạnh dạn nói lên những tâm tư, nguyện vọng và đề xuất những ý kiến, cách làm hay để cùng nhau xây dựng tổ chức công đoàn đoàn kết, vững mạnh, là mái nhà chung của mọi đoàn viên. 

    Phát biểu tại hội nghị bà Phan Thị Vân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đã đề nghị cán bộ công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân.

   Công đoàn tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức và người lao động  đạt hiệu quả cao. Vận động cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tổng Bí thư Trần Phú

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 3168

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3168

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3422435