Thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Cổng TTĐT Hà Tĩnh
Cổng thành phố Hà Tĩnh
Gửi nhận văn bản
IO
QLVB
NTM
QC giua trang

Hội nghị tiếp xúc của tri HĐND Thành phố, HĐND phường năm 2017

Thứ hai - 26/06/2017 05:16
Sáng ngày 26 tháng 6, Hội đồng nhân dân Thành phố, HĐND phường tiếp xúc với cử tri phường Trần Phú. Dự buổi tiếp xúc các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND Thành phố bầu trên địa bàn phường.
Sau khi nghe các đại biểu HĐND Thành phố báo cáo chương trình phát triển kinh tế - xã hội của Thành phô 6 tháng đầu năm, phương hương nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; trả lời ý kiến củ của tri tại kỳ hợp trước; thông báo chương trình kỳ họp H ĐND thành phố lần thứ IV, kháo XX.

 Tham gia hội nghin cử tri phường Trần Phú đã tham gia các ý kiến kiến nghị đề xuất gửi đến các đại biểu HĐND các cấp. Ý kiến cử tri nêu lên một số vấn đề cử tri phường Trần Phú hết sức quan tâm đó là tình trạng một số công trình xây dựng kém chất lượng, nhiều khu vực dân cư và tuyến đường thường xuyên bị ngập úng nhất là khu dân cư tổ dân phố 1, tình trạng ô nhiễm môi trường tại các nhà hàng, quán ăn làm ảnh hưởng cuộc sống của người dân xung quanh. Bên cạnh đó, một số ý kiến cử tri cũng băn khoăn xung quanh những bất cập trong quy hoạch  xây dựng tiểu công viên ở tổ dân phố 4,8.9; một số quy hoạch trên địa bàn chậm triển khai thực hiện như dự án đường 70 kéo dài ảnh hưởng đến đời sống của người dân v.v..

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cư tri, đồng chí Nguyễn Duy Ngân- Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn đã ghi nhận và tiếp thu các ý kiến của cử tri của phường Trần Phú. Đồng chí Hồ Quốc Tuấn – Chủ tịch UBND phường cũng giải trình một số ý kiến thắc mắc của người dân xung quanh công tác quy hoạch, xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị, đường giao thông... 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tổng Bí thư Trần Phú

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 7375

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 362504

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4048021