Hội LHPN phường Trần phú tổ chức giao lưu – tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hội LHPN phường Trần phú tổ chức giao lưu – tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Chiều ngày 8/3/2018 tại hội trường phường Trần Phú, Hội LHPN phường đã tổ chức buổi Giao lưu – tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018). Tham dự có Đảng uỷ - HĐND - UBND, các ban, ngành, đoàn thể và chị em phụ nữ thuộc công đoàn UBND phường cũng như các Chi hội LHPN trên toàn địa bàn phường.
    Trong không khí hân hoan, phấn khởi các mẹ các chị đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đem đên buổi giao lưu những lời ca tiếng hát, những điệu múa rộn ràng, tươi vui. Tiếp nối trang sử hào hùng của Phụ nữ Việt Nam qua nhiều thế hệ, Phụ nữ Thạch Đài đã luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp, khẳng định vai trò vị trí của mình trong gia đình và xã hội. Mặc dù công tác ở các lĩnh vực khác nhau nhưng Hội viên các Chi hội cũng như cán bộ nữ thuộc công đoàn UBND phường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập rèn luyện về mọi mặt.
    Sau các tiết mục văn nghệ các chị em được tham gia chương trình hái hoa dân chủ, cùng tìm hiểu về chương trình ,mục tiêu tiêu và các hoạt động của Hội HHPN Việt Nam nới chung và Hội LHPN phường Trần Phú nói chung.
 
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt