Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016

Sáng ngày 15/01/2016 Đảng bộ phường Trần Phú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015; phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Về dụ Hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Ngân – UVBCH – Bí thư Thành Đoàn và các đồng chí trong đoàn công tác của Thành ủy phụ trách địa bàn.
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016
Năm 2015 Đảng bộ phường Trần Phú đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liết, phát huy được sức mạnh của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận cao của các tầng lớp nhân dân nên kinh tế phường tăng trưởng khá, văn hóa xã hội có sự chuyến biến tích cực, QPAN được giữ vững; chính trị ổn định, san sinh xã hội được đảm bảo, sụ thông nhât đoàn kết trong nội bộ Đảng được giữ vững.
Tại hội nghị Đảng bộ phường tập trung đánh giá, làm rõ những khó khăn, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng trong năm qua nhất là một sô chủ trương của Thanh phố triển khai còn chậm, kết quả chưa cao.
Nhân dịp nay Đảng bộ phường tổ chức khen thưởng cho 2 chi bộ (Chi bộ Tổ dân phố 3 và Chi bộ Công an ) đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 36 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.