PHƯỜNG TRẦN PHÚ : RA QUÂN CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ

PHƯỜNG TRẦN PHÚ : RA QUÂN CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ
Sáng ngày 10 - 4, phường Trần Phú - TP Hà Tĩnh tổ chức lễ ra quân chỉnh trang đô thị. Tham dự buổi lễ có Đ/c Hà Văn Trọng - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lương Quốc Tuấn – UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND; đại diện các ban ngành đoàn thể cấp thành phố và đông đảo cán bộ và nhân dân toàn phường.
Tại lễ ra quân, phường Trần Phú đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, các tổ dân phố vận động nhân dân thực hiện các quy định của Trung ương, tỉnh và thành phố thực hiện nghiêm các quy định về quản lý trật tự đô thị, tuyên truyền trong nhân dân nâng cao ý thức, thay đổi thói quen, có ý thức bảo vệ hạ tầng kỹ thuật đô thị, hàng tháng ra quân tổng vệ sinh môi trường tại các khu dân cư, đảm bảo mỹ quan đô thị ngay tại cơ quan, công sở và tại các hộ dân.

                                 

Ngay sau lễ ra quân, các lực lượng chức năng như Công an, Đội QLTT ĐT và các tổ chức đoàn thể đồng loạt ra quân tuyên truyền trên tất cả các tuyến đường, các khu dân cư, Ban bảo vệ dân phố và hội CCB triển khai kẻ vẽ vạch sơn trên vĩa hè, bóc gỡ các quảng cáo rao vặt trái phép và tiến hành sơn các chân cột điện đảm bảo mỹ quan đô thị, tiến hành giải tỏa các điểm lấn chiếm hành lang ATGT, vĩa hè làm nơi kinh doanh buôn bán trái phép.

                                   

Theo kế hoạch, hàng tháng phường sẽ phân công các lực lượng, giao cho các tổ dân phố và các hộ dân sinh sống trên các tuyến đường duy trì và phát hiện các trường hợp dán quảng cáo, rao vặt trái phép để có biện pháp xử lý, sớm xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị trong năm 2016./.

Tin, ảnh: Minh Đức