PHƯỜNG TRẦN PHÚ: TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BVAN TỔ QUỐC

TPHT- Tối ngày 14/8 tại nhà văn hóa tổ dân phố 9 phường Trần Phú - TP Hà Tĩnh Liên đoàn cán bộ tổ dân phố đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Tham dự buổi lễ có đại diện MTTQ tỉnh, Công an Tỉnh và cấp ủy chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân.

Cập nhật lúc : 14:44, ngày 15/08/2016 (GMT+7) 
 
 

Tại buổi lễ, bà con nhân dân  đã được nghe lịch sử  truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2016) và đánh giá kết quả 11 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (BVANTQ) (19/8/2005-19/8/2016) của  tổ dân phố. Trong những năm qua, liên đoàn cán bộ tổ dân phố 9 đã  cùng với cấp ủy chính quyền, lãnh đạo nhân dân đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong đó phong trào toàn dân BVANTQ được liên đoàn cán bộ thường xuyên quan tâm. Nhân dân đã phát hiện và cung cấp nhiều nguồn thông tin cho Công an có giá trị để đấu tranh, triệt phá, điển hình nhân dân đã cung cấp được 2 thông tin liên quan đến đòi nợ thuê, 1 tin báo về trộm cắp tài sản, 2 tin báo về lừa đảo chiếm đoạt tài sản.. Đồng thời, cảnh giác trước mọi âm mưu thủ đọan của các thế lực thù địch nhằm gây chia rẽ khối đại đoàn kết, không tham gia tụ tập đồng người. Nhiều phong trào đã được nhân dân đồng tình hưởng ứng tham gia như phong trào xây dựng đô thị văn minh, đề án 01 - 138 về cảm hóa người phạm tội về trên địa bàn, ký cam kết 3 không "Không Ma túy, không cờ bạc ăn tiền, không vi phạm luật giao thông".

              

Với những thành tích đã đạt được, Tổ dân phố 9 phường Trần Phú đã được phường và thành phố khen thưởng trong nhiều năm liền về phong trào toàn dân BVANTQ. Đây cũng là tổ dân phố được phường Trần Phú chọn tổ chức điểm về Ngày hội toàn dân BVANTQ./.

Tin, ảnh: Minh Đức