Phường Trần Phú tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Phường Trần Phú tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân
Sáng ngày 05/4/2017 tại Hội trường phường Trần Phú đã diễn ra Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân quý I năm 2017. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hà Lương, UVBTV – Trưởng Ban tổ chức Thành ủy, phụ trách địa bàn; đồng chí Nguyễn Thái, UVBT, Trưởng Ban Dân Vận.

Sau khi nghe đồng chí Hồ Quốc Tuấn – Chủ tịch UBND phường thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hóa- xã hôi, ANQP của phường trong những tháng đầu năm 2017,  trong không khí thẳng thắn cởi mở các đại biểu đã đề xuất, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền huyện, những vấn đề mà nhân dân địa phương quan tâm trong đó nhiều ý kiến của đại biểu mong muốn lãnh đạo phường tập trung giải quyết một số nội dung liên quan đến lợi ích trực tiếp của nhân dân như: Vấn đề tiêu thoát nước ở kênh mương ADB, vè đề cấp đổi giấy chứng nhận quyền dử dụng đất, tình trạng đất vắng chủ trên toàn phường rất nhiều, công tác vệ môi trường, tính trạng lấn chiếm hành lang, vỉa hè để kinh doanh buô bán và cách giải quyết triệt để và một số nội dung khác mà nhân dân quan tâm.....


Đồng chí Hồ Quốc Tuấn - Chủ tịch UBND phường Trả lời ý kiến của nhân dân

Sau khi lắng nghe và tiếp thu những ý kiến và những câu hỏi của nhân dân, đồng chí  Hồ Quốc Tuân – Chủ tịch UBND phường trả lời làm rõ từng nội dung, câu hỏi, kiến nghị, đề xuất của nhân dân. Đối với những vấn đề thộc thẩm quyền cấp Thành phố các đồng chí hứa sẽ chỉ đạo giải quyết ngay trong thời gian tới; đồng thời đối với một số vấn đề liên quan nhiều cấp, nhiều ngành sẽ báo cáo và đề nghị cấp trên cho hướng xử lý trong thời gian sớm nhất.