Phường Trần Phú tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Phường Trần Phú tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) , sáng ngày 20/11 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Trần Phú đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm và gặp mặt các đại biểu gồm đại diện Hội giáo chức, trường THCS Thạch Linh; đội ngũ cán bộ giáo viên đang công tác tại trường Mầm Non, Tiểu học trên địa bàn.
Trong những năm qua, tập thể cán bộ giáo viên và công nhân viên chức các nhà trường đã không ngững nỗ lực phát huy vai trò vẻ vang của mình trogn sự nghiệp GD&ĐT, và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Tỉ lệ huy động học sinh đến lớp đạt 100%; chất lượng giáo dục uôn được giữ vững và từng bước nâng cao, trở thành địa chỉ tin cậy với tỉ lệ giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp luôn xếp tốp cao nhất của Thành phố, tỉnh . Công tác xây dựng Đảng, các tổ chức đoàn thể trong các nhà trường luôn được chú trọng, các hoạt động xã hội hóa luôn được cấp ủy chính quyền các ban, ngành, đoàn thể địa phương, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn và nhân dân quan tâm.
Cơ sở vật chất ngày càng được tăng cường, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cơ bản đủ về số lượng, chất lượng ngày càng được nâng lên. Tỷ lệ giáo viên có trình độ đào tạo trên chuẩn từng cấp học đạt cao, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao.     

       
                       Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừngHội Cựu giáo chức và các Nhà trường

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, thay mặt  Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường , đồng chí Nguyễn Thị Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc của Thầy và trò các trường Mầm non, Tiểu học Trần Phú đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn với nhiệm vụ “thay Đảng rèn người”, “vì lợi ích trăm năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, đội ngũ giáo viên các nhà trường sẽ tiếp tục nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt huyết của mình để có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục.