PHƯỜNG TRẦN PHÚ: THÁO DỠ CÁC CÔNG TRÌNH VI PHẠM TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI NGÕ 2 – ĐƯỜNG NGUYỄN DU

PHƯỜNG TRẦN PHÚ: THÁO DỠ CÁC CÔNG TRÌNH VI PHẠM TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI NGÕ 2 – ĐƯỜNG NGUYỄN DU
Ngõ 2 – đường Nguyễn Du thuộc Tổ dân phố 6 phường Trần Phú lâu nay vẫn còn tồn tại tình trạng các hộ gia đình có công trình, cây cối nằm trong hành lang ATGT cần được giải tỏa, phần lớn các gia đình đều xây dựng các công trình kiên cố
   Tiếp tục thực hiện các chỉ thị, kế hoạch của UBND thành phố, ngay từ những tháng đầu năm 2108 phường Trần Phú đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để người dân đồng thuận, nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành. Đến thời điểm hiện tai các gia đình có công trình vi phạm đã đã cơ bản tự nguyện tháo dỡ, trả lại hành lang ATGT trên các tuyến đường.    Phường Trần Phú đã huy động toàn thể cán bộ công chức, hợp động lao động tại phường và hơn 20 đoàn viên thanh niên tham gai lao động giúp nhân dân tháo dỡ, dọn dẹp các công trình.

     

   Với chủ trương đúng đắn và cách làm sáng tạo của chính quyền phường Trần Phú đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của bà con nhân dân. Đây được xem là cơ sở thuận lợi để trả lại đường thông, hè thoáng, đảm bảo hành lang ATGT tại các tuyên đường trên địa bàn phường./.

Tác giả bài viết: Ban biên tập